ทำไมองค์กรยักษ์ใหญ่เริ่มให้Developerเรียนรู้Low-Code

#ระวังคุณอาจจะตกเทรนด์ เมื่อองค์กรยักษ์ใหญ่เริ่มปรับตัวมาใช้ Low-Code ซึ่งมีเหตุผลรองรับโดยใช้ผลวิจัยจาก Forrester ที่วิจัยถึงผลลัพธ์ของ Mendix Platform ที่มีผลต่อเศรษฐกิจ พบว่าองค์กรยักษ์ใหญ่สามารถสร้างกำไรให้บริษัทได้มากขึ้นถึง 20M เหรียญสหรัฐจากการเปลี่ยนมาใช้ Low-Code ที่ช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้รวดเร็วทันใจ เพื่อสร้างข้อได้เปรียบทางธุรกิจ เราจึงเห็นพนักงานหรือแผนกที่เข้ามาดูแลการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วย Low-Code ในองค์กรมากขึ้น วันนี้เราจึงขอรวมข้อดีที่ทำให้องค์กรใหญ่ๆ กล้าเปลี่ยนแปลงมาแนะนำ ใครพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

รู้มั้ยหากพนักงานในบริษัทของคุณต้องใช้เวลากับการแก้ปัญหาจุกจิกต่างๆ เช่น ปัญหาการจัดการด้านเอกสารปัญหาการจัดการกับ Technical Debt ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรเมื่อต้องพบกับปัญหาเหล่านี้จะทำให้ประสิทธิภาพในการคิดสิ่งใหม่ๆ ลดลงMendix Low-Code จึงสามารถเข้ามามีส่วนช่วยในการจัดการงานต่างๆ ให้ราบรื่นยิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถทำงานและจัดการเอกสารอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้นแก้ไขปัญหา Technical Debt ให้หมดไปและช่วยเพิ่มช่องทางการสื่อสาร ลดความผิดพลาดต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

การใช้ Mendix Low-Code สามารถช่วยลดระยะเวลาการพัฒนาได้ทันตาเห็น ด้วยระบบพัฒนาที่สามารถทดสอบได้ง่ายเชื่อมต่อกับส่วนประกอบต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รองรับทั้ง IoT นอกจากนี้ Mendix Low-Code ยังมาพร้อมส่วนประกอบสำเร็จรูปที่คุณสามารถดึงไปใช้เพื่อสร้างแอปฯ ที่ตอบโจทย์ โดยไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์

เป็นที่รู้กันว่าการทำ Digital Transformation นั้นมีค่าใช้จ่ายมหาศาล แต่การเปลี่ยนมาใช้ Mendix Low-Code จะสามารถช่วยเติมเต็มองค์กรของคุณด้วยการสร้างแอปฯ ที่ตอบโจทย์แต่ละหน่วยงานในภาพเล็ก และสามารถเชื่อมต่อแอปฯ ต่างๆ เข้าด้วยกันในภาพใหญ่ นอกจากนี้ยังช่วยลดต้นทุนทั้งในตัวบุคคลและด้านการพัฒนา ด้วยแพลทฟอร์มที่มาพร้อมเครื่องมือครบครัน เพื่อให้ทุกคนสามารถพัฒนาแอปฯ ได้ง่ายๆ

เริ่มต้นพัฒนาทักษะด้าน Low-Code ของคุณวันนี้
กับ Mendix Low-Code ตัวช่วยที่ทำให้องค์กรของคุณสามารถอัพเกรดได้อย่างรวดเร็วทันใจ
สามารถเรียนรู้ทักษะได้ง่ายๆผ่านช่องทางดังนี้
อบรวมผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ใน skilllane
สมัครเรียนแค่คลิก www.skilllane.com/courses/mendix-beginner-low-code