ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่นฯ (TBN) คว้ารางวัลจากเวที Siemens APEPF 2023


TBN คว้ารางวัล Top Mendix Partner Award in APAC ควบด้วย Top SaaS demand generated partner in South East Asia จากเวที APEPF2023

นายปนายุ ศิริกระจ่างศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TBN ผู้ออกแบบพัฒนา และให้บริการแพลตฟอร์ม Low-Code รายแรกที่มีประสบการณ์มากที่สุดในประเทศไทย ได้รับสองรางวัล Top Mendix Partner in Asia Pacific และ Top SaaS demand generated partner in South East Asia ในงาน Siemens Converge Asia Pacific Executive Partner Forum 2023 (APEPF2023) ตอกย้ำความสำเร็จของ TBN ในการทำตลาด Mendix Low Code ในประเทศไทย ทั้งในยอดขายและจำนวนนักพัฒนาที่มีมากที่สุดในภูมิภาค อีกทั้งงานนี้ยังรวบรวมพันธมิตรด้านโซลูชั่นจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจไปด้วยกัน ในการนำพาองค์กรฝ่า Digital Transformation

โดย TBN เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำของไทย และเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้าน ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น โดยใช้แพลตฟอร์มการออกแบบพัฒนาซอฟต์แวร์ Low-Code Development Platform (LCDP) ให้แก่บริษัทชั้นนำ และบริษัทข้ามชาติหลายแห่ง ในฐานะที่ TBN เป็นตัวแทนจำหน่าย Mendix LCDP รายเดียวในประเทศไทย จึงมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี และไอทีโซลูชั่นด้วยการเขียนโค้ดทั้งแบบ Low-Code และแบบดั้งเดิม ตลอดจนการนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาผสมผสานเพื่อให้ได้โซลูชั่นที่เกิดประโยชน์สูงสุด