TBN ชู Mendix Low-Code แพลตฟอร์มอันดับ 1 สร้างแอป AI อัจฉริยะ

TBN โชว์ศักยภาพปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Low-Code ในงาน mai FORUM 2024

บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TBN ผู้นำด้านเทคโนโลยี Mendix Low-Code ได้เข้าร่วมงาน “mai FORUM 2024: มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8” ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้จัดโดยสมาคมบริษัทจดทะเบียน เอ็ม เอ ไอ (maiA) ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมโยงบริษัทจดทะเบียน นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เพื่อร่วมกันสำรวจโอกาสและกลยุทธ์การเติบโตในตลาดทุน

บูธของ TBN ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงาน โดยทุกคนต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของบริษัทฯ ในเทคโนโลยี Mendix Low-Code ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มช่วยให้ธุรกิจสามารถพัฒนาและใช้งานแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้ช่วยย่นระยะเวลาและกระบวนการพัฒนา ทำให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างโซลูชันที่ปรับแต่งได้เอง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

ไฮไลท์สำคัญของการนำเสนอของ TBN คือเป็นผู้นำแพลตฟอร์มสำหรับ Low-Code และ AI สร้างสรรค์แอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์ผู้ใช้ ด้วยศักยภาพปัญญาประดิษฐ์จาก Mendix การเชื่อมต่อกับบริการปัญญาประดิษฐ์ได้อย่างหลากหลายช่วยให้คุณสร้างแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้อย่างง่ายดายทำให้องค์กรยกระดับประสิทธิภาพสร้างประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience: CX) และแพลตฟอร์ม Low-Code ช่วยให้ธุรกิจสามารถมอบการโต้ตอบกับลูกค้าที่เป็นแบบเฉพาะบุคคลและตอบสนองได้ดี แนวคิดที่มุ่งเน้นไปที่ CX นี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงาน ทุกคนต่างตระหนักถึงคุณค่ามหาศาลของการใช้เทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและผลักดันการเติบโตของธุรกิจ

งานนี้ถือเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ TBN ในการนำเสนอความสามารถของบริษัทฯ และเชื่อมต่อกับพันธมิตรและลูกค้าเป้าหมาย ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI และ Low-Code ของบริษัทฯ ทำให้ TBN อยู่ในจุดที่แข็งแกร่งที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่และประสบความสำเร็จในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

ประเด็นสำคัญ:

  • TBN นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Mendix Low-Code ในงาน mai FORUM 2024
  • บริษัทฯ ได้เน้นย้ำถึงประโยชน์ของ Low-Code สำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้ AI และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า
  • การมีส่วนร่วมของ TBN ในงานครั้งนี้ดึงดูดความสนใจจากพันธมิตรและลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างมาก